1900 54 54 88

  • Queen's Finger
  • King's Finger Hotel
  • Fivitel boutique
  • Fivitel
  • FVG TRAVEL 2
  • FVG TRAVEL

Đà Nẵng vẫn là điểm đến an toàn và hiếu khách

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng vẫn không thể làm giảm sức hút của Đà Nẵng đối với các thị trường khách du lịch nội địa và quốc tế.

Hiện nay, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã và đang tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng như triển khai các giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao hình ảnh, thương hiệu quốc gia, địa phương và vị thế của khu vực. Đối với Đà Nẵng, chính quyền đang nỗ lực từng ngày để đảm bảo thành phố luôn là địa phương an toàn cho người dân, điểm đến đáng tin cậy và hấp dẫn dành cho du khách.

Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng vào mùa này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố ở độ tuổi xuân sắc, với ban hoàng hậu nở rộ khắp các nẻo đường, nắng vàng trải đều trên các bãi biển cát trắng mịn, ngắm hoàng hôn dịu dàng và lãng mạn trên đỉnh Sơn Trà, ngắm hoa đào chuông trên đỉnh Bà Nà hay thưởng thức không khí sôi động nhưng cũng không kém phần hấp dẫn của Đà Nẵng về đêm.

Đà Nẵng về đêm

Bước chân đầu tiên đến Đà Nẵng, bên cạnh những biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như phát khẩu trang và dung dịch sát khuẩn miễn phí tại tất cả các khách sạn – nhà hàng – điểm tham quan – sân bay quốc tế hay bất kỳ địa điểm công cộng nào, du khách vẫn sẽ cảm nhận được bầu không khí thân thiện, hiếu khách của người dân thành phố; nhận được hướng dẫn tận tình và chu đáo của Trung tâm Hỗ trợ Du khách và nhân viên dịch vụ du lịch; được thưởng thức những món ăn đặc sản mộc mạc nhưng không kém phần đậm đà bản sắc vùng miền ngay trên đường phố hay được giới thiệu điểm đến của Đà Nẵng bởi các chú xích lô du lịch Đà Nẵng thân thiện và hài hước.

xích lô đà nẵng

Bạn sẽ thường xuyên thấy các nhóm du khách quốc tế tại các điểm tham quan, các khu du lịch, nằm thảnh thơi trên bãi biển xinh đẹp đầy nắng và gió hay ở những khu vui chơi giải trí và ẩm thực. Du khách đến đây hoàn toàn yên tâm bởi môi trường du lịch an toàn, ý thức người dân được nâng cao, trách nhiệm của đội ngũ lao động trong ngành du lịch được chú trọng hàng đầu, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh. Có thể du khách sẽ cảm thấy hơi mất thời gian với việc khử trùng, đeo khẩu trang hay kiểm soát chặt chẽ tại sân bay và cảng biển, nhưng thay vào đó, du khách sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng những giây phút tuyệt vời tại thành phố biển trẻ trung, xinh đẹp trong những ngày lưu trú tại đây.

Sân bay đà nẵng

Và có lẽ sẽ chằng có thành phố du lịch nào như thành phố Đà Nẵng khi trong thời điểm dịch bệnh vẫn luôn chào đón mọi du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng; các cửa hàng, chợ truyền thống, nhà hàng, khách sạn vẫn tấp nập du khách lui tới, lưu trú, mua sắm; vẫn tiếp đón các chuyến tàu biển du lịch cập cảng với số lượng hàng ngàn khách quốc tế với các quốc tịch khác nhau.

khách sạn đà nẵng

Điều gì đã hình thành nên một Đà Nẵng an toàn và hấp dẫn, một Đà Nẵng giữ vị trí TOP 1 điểm đến toàn cầu năm 2020? Đó chính là sự quyết tâm của thành phố, sự chung tay đồng hành của doanh nghiệp, bản chất giàu lòng hiếu khách và thân thiện của người dân địa phương và chính là sự hài lòng của du khách đã trải nghiệm, đã lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thành phố Đà Nẵng.