0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

Fivitel Hotel Đà Nẵng ưu đãi chào mừng ngày 20-10

Nhân ngày thành lập Hội Phụ Nữ Việt Nam 20-10-2019 và tỏ lòng tri ân tới những vị khách đã yêu thương ủng hộ và đồng hành cùng khách sạn Fivitel - khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng.

- Chương trình khuyến mãi dành cho mỗi vị khách Nữ đến với Fivitel Đà Nẵng sẽ nhận được Voucher giảm giá 30% cho các dịch vụ Spa.

- Thời gian khuyến mãi trong 2 ngày 19 - 20/10 

- Hotline tư vấn: (+84) 236 3 555 688

fivitel đà nẵng

Hãy đưa những người phụ nữ tuyệt vời ấy đến với khách sạn Fivitel Đà nẵng để trải nghiệm kỳ nghỉ và nhận được món quà tri ân từ khách sạn.

Fivitel là khách sạn 4 sao đạt chuẩn quốc tế, tọc lạc bên cạnh cây cầu Trần Thị Lý xinh đẹp, với lối thiết kế đẳng cấp vừa mang nét truyền thống Á Đông vừa mang dấp cổ điển của kiến trúc Châu Âu.  Có tổng cộng 157 phòng có ban công, đầy đủ tiện nghi và hầu hết có hướng nhìn trực diện ra sông với những cây cầu nổi tiếng và toàn thành phố.

Với tiệc ích dịch vụ đẳng cấp 4 sao, Fivitel sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của du khách, phải kể đến bể bơi lộ thiên, trung tâm thể hình, khu vui chơi trẻ em, spa,... 

Cùng với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem các loại phòng và bảng giá khách sạn fivitel đà nẵng tại đây.

Một số hình ảnh đẹp của khách sạn

Fivitel Đà Nẵng

Fivitel đà nẵng

Fivitel da nang

Nhân ngày 20-10 kính chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống!

Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại trong chuyến nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa và hạnh phúc bên nhau.