0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

FVG TRAVEL - HỆ THỐNG NHÀ HÀNG THƯƠNG HIỆU LA MOKA

FVG Travel - Hệ sinh thái Khách sạn - Nhà hàng - Khu du lịch sinh thái rộng khắp Đà Nẵng và Quảng Nam

 

Bên cạnh hệ thống khách sạn thương hiệu Fivitel và khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang, FVG Travel lần lượt ra đời các nhà hàng tại khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam, tạo nên chuỗi dịch vụ đồng nhất trung tâm hội nghị, tiệc và nhà hàng với thương hiệu La Moka bao gồm: 

 

  • La Moka Sông Hàn 

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, một bên là dòng sông Hàn thơ mộng, một bên là bãi biển đẹp nhất miền Trung và nằm trong quần thể phức hợp Euro Village trên đường Trần Hưng Đạo. La Moka Sông Hàn hứa hẹn sẽ là Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc cưới hàng đầu tại miền Trung, cung cấp những sảnh tiệc với không gian sang trọng nhất, hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hiện đại. Đây là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện quan trọng: Tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, hội nghị khách hàng, các sự kiện văn hóa, giải trí. 

 

  • La Moka Hội An

 

Đến với La MoKa, bạn sẽ không khỏi trầm trồ thú vị và bất ngờ bởi dường như đây không còn miền đất Hội An đầy nắng và gió nữa mà như vừa vượt nửa vòng trái đất đến với Hy Lạp, đắm mình trong không gian kiến trúc đậm chất Địa Trung Hải. La Moka sẽ cùng bạn trải nghiệm hương vị nồng nhiệt và hấp dẫn bậc nhất của hàng chục món Âu - Á ngay giữa lòng hòn đảo Santorini thơ mộng.

 

  • La Moka Cầu Kiều 

 

Không gian sang trọng hoà cùng âm nhạc nhẹ nhàng hứa hẹn luôn tạo nên những buổi tiệc - chương trình hội nghị đặc sắc. Cùng với nỗ lực đầu tư không ngừng để làm nên ẩm thực đa dạng, mang lại cho quý khách hàng "trải nghiệm ngon miệng và kỷ niệm hạnh phúc" khi đến với bất kỳ nhà hàng nào thuộc thương hiệu La Moka. 

 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thực đơn phong phú phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng, hệ thống nhà hàng La Moka tin đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của quý đối tác và khách hàng. 

 

Với Slogan "Hơn cả một gia đình", chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng và quý đối tác sự phục vụ hoàn hảo như chính người thân trong gia đình mình.