0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

FVG PALACE - KHÔNG GIAN ẤM ÁP MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Vừa qua, ngày 10/10/2018, nhằm đánh dấu những bước đi đầu tiên của FVG Palace và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo Tập đoàn FVG đã tổ chức một buổi tiệc để chúc mừng, gửi lời tri ân đến các đối tác quan trọng luôn đồng hành cùng FVG, nhất là với các lãnh đạo cấp cao trong Tập đoàn cùng gia đình của họ vì đã luôn sát cánh, ủng hộ để quý lãnh đạo hoàn thành tốt mọi công tác. Điều đặc biệt làm cho buổi tiệc thân mật thêm phần ý nghĩa hơn khi đây cũng là ngày sinh nhật của 3 vị lãnh đạo cấp cao. Nhân buổi tiệc những lời hát mừng, những lẵng hoa cũng được trao gửi như những lời chúc chân tình nhất từ phía quý vị trong ban lãnh đạo dành cho các thành viên.

Được tổ chức tại sảnh chính của FVG Palace, không gian vừa đủ để buổi tiệc thêm gần gũi, ấm áp hơn trong không khí của một đại gia đình. Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại từ âm thanh, ánh sáng, màn hình HD sắc nét đến các phụ kiện trang trí, phục vụ theo kịp xu hướng. Đội ngũ nhân lực được tuyển dụng kỹ lưỡng từ đầu bếp đến nhân viên phục vụ đã đảm bảo cho buổi tiệc diễn ra một cách tự nhiên và vui vẻ.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo tình thân, sự gắn bó giữa anh chị em trong tập đoàn với nhau và với quý đối tác là vô cùng quan trọng, buổi tiệc là cơ hội để ban lãnh đạo Tập đoàn bày tỏ được sự quan tâm sâu sắc của mình đến các thành viên, khích lệ tinh thần làm việc, nâng cao tính đoàn kết, góp một phần quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ Tập đoàn, bước đi vững vàng trên con đường chinh phục những thành công mới.

Một số hình ảnh trong bữa tiệc kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam của tập đoàn FVG tại FVG Palace:
 

FVG PALACE - KHÔNG GIAN ẤM ÁP MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

 

FVG PALACE - KHÔNG GIAN ẤM ÁP MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

 

FVG PALACE - KHÔNG GIAN ẤM ÁP MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM