1900 54 54 88

  • Queen's Finger
  • King's Finger Hotel
  • Fivitel boutique
  • Fivitel
  • FVG TRAVEL 2
  • FVG TRAVEL

FVG Palace - Trung tâm hội nghị & tiệc Đà Nẵng

 

FVG Palace là địa điểm lý tưởng để tổ chức Party, Event, Gala. Tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, bên cạnh cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi với hướng nhìn ra cầu Trần Thị Lý và sông Hàn thơ mộng, trung tâm hội nghị FVG Palace bao gồm 3 sảnh hội nghị với sức chứa từ 20 khách đến 350 khách, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất với hệ thống màn hình led P4, bố trí dễ dàng set up theo mọi nhu cầu đặc biệt của Quý khách, đảm bảo yêu cầu cho những hội thảo đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và mang tính bảo mật cao nhất.

Hội Nghị

Mang phong cách hiện đại và không kém phần lịch lãm, các phòng hội nghị tại FVG Palace thỏa mãn đầy tính thẫm mỹ và lịch sự cho tất cả các cuộc họp diễn ra tại đây. Tất cả các phòng hội nghị đều được trang bị đầy đủ thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất, đảm bảo đáp ứng được tất cả yêu cầu khó tính nhất của các doanh nghiệp đẳng cấp.

Tiệc Cưới

Với phương châm "DỊCH VỤ XỨNG TẦM - GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC", Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới FVG PALACE có những món ăn đặc sắc và các dịch vụ tổ chức dàn dựng chuyên nghiệp, công phu, sảnh tiệc sang trọng và ấm cúng chắc chắn sẽ mang đến ngày vui trọng đại của bạn nhưng giây phút ngọt ngào và ấn tượng nhất.

 

Đặt bàn tiệc

Hình ảnh

Đặt nhà hàng

Thông tin nhà hàng

Tôi đồng ý với các quy tắc và điều khoản thanh toán của trang web

Thông tin khách hàng