0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

FVG TRAVEL 2023 - HƯỚNG ĐI MỚI, MỤC TIÊU MỚI

Từ khi thành lập từ 2018 đến nay, với định hướng phát triển thành tập đoàn Dịch vụ - Du lịch hàng đầu của Việt Nam, FVG Travel luôn dành trọn tâm huyết, không ngừng đổi mới, cải tiến sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, cam kết mang lại những trải nghiệm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, góp phần tạo diện mạo mới cho các điểm đến tại miền Trung. Tạp chí FVG Travel đã có dịp trò chuyện, trao đổi cùng bà Võ Ngọc Anh, Tổng giám đốc FVG Travel về việc kiện toàn thương hiệu, xây dựng hướng đi mới cho các sản phẩm du lịch trong năm 2023 nhằm tiếp cận đa dạng các đối tượng khách hàng.

FVG Travel đã đạt được những kết quả như thế nào trong suốt gần 6 năm xây dựng và phát triển, thưa bà?

Bà Võ Ngọc Anh, Tổng giám đốc FVG Travel: Trong 6 năm qua cùng với sự bùng nổ du lịch của thị trường Đà Nẵng, FVG Travel cũng tự hào tham gia vào thị trường du lịch với sự tham gia của các khách sạn, nhà hàng và Khu du lịch bao gồm hệ thống 7 khách sạn dòng 3 và 4 sao Fivitel Đà Nẵng, Fivitel Hội An, Fivitel Boutique, Fivitel sông Ngân, Fivitel Ô Thước, Fivitel King (trước đây là King’s Finger), Fivitel Queen (Queen’s Finger), hệ thống 3 nhà hàng La Moka Sông Hàn (FVG Palace), La Moka Hội An và La Moka Cầu Kiều, cùng đưa vào vận hành Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang. Từ đó xây dựng mở rộng hệ thống, kiến tạo hệ sinh thái đa dạng với 3 loại hình dịch vụ có mặt rộng khắp ở Đà Nẵng và Quảng Nam.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao, FVG Travel hướng tới tương lai với mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động, triển khai các sản phẩm mới, nhằm bổ sung hoàn thiện hệ sinh thái khép kín, là nền tảng và điểm tựa để FVG Travel phát triển và vươn xa hơn.

Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là tiêu chí của sự phát triển”, FVG Travel cam kết thực hiện đúng phương châm đề ra, hướng đến xây dựng và phát triển du lịch bền vững, góp phần nâng cao vị thế Du lịch trong khu vực và cả nước.

Sau 2 năm dịch bệnh đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành dichh vụ du lịch, hiện nay mục tiêu phát triển du lịch bền vững, du lịch trọng điểm theo vùng kinh tế đang là đề tài nóng hổi được quan tâm, vậy thì theo bà, FVG Travel đã có chiến lược gì để bắt kịp với xu thế này?

Bà Võ Ngọc Anh, Tổng giám đốc FVG Travel: Sau 2 năm, dịch bệnh thị trường trong nước có dấu hiệu khởi sắc vào hè 2022 và giảm sâu ngay sau kỳ lễ 2/9, còn thị trường quốc tế do còn nhiều lý do và chính sách của các nước vẫn chưa thực sự thu hút du lịch cho Đà Nẵng. Để có thể tồn tại và trụ vững trong giao đoạn thế giới suy thoái sâu, FVG Travel đã chuẩn bị cho việc xây dựng thương hiệu và bản sắc riêng theo hình thức chuỗi và khép kín nhằm tạo ra hướng đi riêng đón đầu du lịch phục hồi. Cụ thể, FVG Travel hướng đến việc phát triển du lịch bền vững, liên kết với các đơn vị cùng nhau phát triển du lịch địa phương, trên tinh thần không chỉ mang lợi nhuận cho doanh nghiệp, mà còn cam kết hỗ trợ sinh kế cho người dân, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia du lịch, tình hình thị trường khách du lịch quốc tế sẽ chưa thể phục hồi nhanh trong thời gian tới do nhiều lý do khách quan của tình hình kiểm soát dịch bệnh của các quốc gia cũng như các vấn đề bất ổn chính trị - kinh tế xã hội trên thế giới, trong xu thế đó, FVG Travel có kế hoạch gì cụ thể để thu hút đối tượng khách du lịch trong thời gian tới, thưa bà?

Bà Võ Ngọc Anh, Tổng giám đốc FVG Travel: Với dự báo năm 2023 và 2024 khách du lịch quốc tế vẫn còn hạn chế cho chiến tranh, dịch bệnh và suy thoái kinh tế, FVG Travel sẽ tập trung khai thác du lịch nội địa theo hình thức hình thành và đa dạng các gói combo với giá rẻ chiết khấu cao cho việc sử dụng dịch vụ các sản phẩm trong hệ sinh thái FVG Travel nhằm thu hút và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách, tạo ra 1 thương hiệu uy tín, ưu thích trong việc lựa chọn dịch vụ đối với khách hàng cả nước khi đến Đà Nẵng và Quảng Nam. Bên cạnh đó, FVG Travel đang nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ và hoàn thiện hơn nữa hệ thống cơ sở vật chất để làm hài lòng du khách trong và ngoài nước.

Để chuẩn bị cho việc tăng trưởng trở lại khi thị trường khách du lịch quốc tế hồi phục, chủ trương số hóa ngành du lịch đang là một vấn đề rất được quan tâm của các doanh nghiệp lĩnh vực này, với vai trò là lãnh đạo của FVG Travel, bà có thể chia sẻ những dự định của doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số để tăng tốc phát triển trong thời gian tới?

Bà Võ Ngọc Anh, Tổng giám đốc FVG Travel: FVG Travel đang tích cực nhanh chóng triển khai số hóa trong các sản phẩm liên kết trong hệ sinh thái FVG Travel cụ thể là đồng bộ hóa phần mềm tích hợp thuận lợi nhất cho việc chọn sử dụng sản phẩm và hệ thống tích lũy điểm thưởng dành cho hệ thống khách hàng thân thiết của FVG Travel trên các thiết bị di động, nhằm chăm sóc toàn diện và tối ưu các nhóm khách hàng. Qua đó, có thể tập trung triển khai phân loại khách hàng và tích hợp thông tin nhằm tạo dựng mạng lưới chăm sóc khách hàng thường xuyên. Tập trung vào việc đưa ra nhiều gói sản phẩm hấp dẫn với giá ưu đãi nhằm giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm, từ đó nâng cao đánh giá và xếp hạng thương hiệu FVG Travel trên các nền tảng website, kênh, mạng xã hội…

Với việc ra mắt khu lịch sinh thái CTĐG, cùng với hạ tầng lưu trú và nhà hàng sẵn có, FVG Travel đang hướng đến mô hình dịch vụ đa nhiệm dành cho khách du lịch cung cấp các sản phẩm du lịch trọn gói, vậy theo bà đâu sẽ là thuận lợi và khó khăn khi triển khai mô hình này và FVG sẽ hóa giải những khó khăn này như thế nào?

Bà Võ Ngọc Anh, Tổng giám đốc FVG Travel: Ý định thành lập mô hình triển khai tour trọn gói đã thể hiện rất rõ trong nghị quyết phát triển của tập đoàn FVG 2020-2025 và luôn kiên định đi theo con đường đã chọn. Mặc dù vậy để đạt đến thành công cần phải có thời gian để tạo hiệu ứng thương hiệu và giới thiệu sản phẩm mới hấp đã đến du khách trong và ngoài nước. Việc hợp nhất đồng bộ hệ sinh thái FVG Travel để đẩy mạnh truyền thông không nằm trong mục đích đó. Song song với việc khai trương cáp treo và các khu công viên nước, khu vui chơi giải trí trong tại KDL sinh thái Cổng Trời Đông Giang vào hè năm sau sẽ hoàn thiện thêm các sản phẩm khép kín đa dạng cho chương trình dịch vụ trọn gói, kỳ vọng đưa tour 4 ngày 3 đêm một các khoa học và ấn tượng với giá siêu rẻ dành cho du khách ra mắt thành công vào hè 2023 kết hợp các điểm du lịch quốc gia như Phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm và Thánh Địa Mỹ Sơn....

Một lần nữa, cảm ơn bà đã dành thời gian để trao đổi và chia sẻ những thông tin thú vị cùng FVG Travel!