0935 122 688

  • Queen's Finger
  • King's Finger Hotel
  • Fivitel boutique
  • Fivitel
  • FVG TRAVEL 2
  • FVG TRAVEL
  • IMG_02
  • 2

FVG TRAVEL CÔNG BỐ ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH VÀ MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CÙNG CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC NĂM 2019

Ngoài ra, FVG Travel cũng khẳng định sự phát triển của mình bằng việc mở rộng địa bàn hoạt động không chỉ trong thành phố Đà Nẵng mà sẽ đầu tư và khai thác các dịch vụ tại thị trường Quảng Nam trong thời gian tới. Việc mở rộng mô hình hoạt động và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ du lịch cho phép FVG Travel tạo ra các chính sách hợp tác, các ưu đãi linh hoạt dành cho các khách hàng, doanh nghiệp và đối tác của mình.
 

FVG Travel Công Bố Định Hướng Kinh Doanh Và Mô Hình Hoạt Động Cùng Chính Sách Phát Triển Đối Tác Năm 2019

Mô hình khu du lịch sinh thái cổng trời Đông Giang

Tại buổi gặp gỡ, bà Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FVG, đơn vị quản lý Tổng công ty FVG Travel chia sẻ “Với sự đầu tư tập trung từ Tập đoàn FVG, FVG Travel được định hướng là đơn vị mũi nhọn của tập đoàn, tập trung kinh doanh mảng dịch vụ du lịch với mục tiêu mỗi năm sẽ mở rộng phạm vi hoạt động và quy mô kinh doanh một cách mạnh mẽ, tạo vị thế trở thành đơn vị toàn diện trong việc cung cấp dịch vụ du lịch tại khu vực miền Trung và toàn quốc trong thời gian tới”. Để hiện thực hóa chiến lược phát triển chung, FVG Travel sẽ phát triển hệ thống nhà hàng, khách sạn tại Hội An cũng như khai thác và vận hành giai đoạn 1 Khu du lịch sinh thái văn hóa Cổng trời Đông Giang trong năm 2019 như một lời cam kết của Tập đoàn FVG đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch miền Trung nói riêng và góp phần vào sự phát triển du lịch chung của đất nước, bà Nhung khẳng định.

FVG Travel Công Bố Định Hướng Kinh Doanh Và Mô Hình Hoạt Động Cùng Chính Sách Phát Triển Đối Tác Năm 2019

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FVG phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các khách mời tham dự chương trình

Cũng trong buổi gặp gỡ, bà Dương Thị Thơ, Tổng Giám đốc Tổng công ty FVG Travel đã trình bày định hướng phát triển năm 2019 của FVG Travel, đồng thời công bố chính sách hợp tác cũng như các ưu đãi dành riêng cho các đối tác và khách hàng của FVG Travel. Bà Thơ cho biết “Với quy mô và sự mở rộng dịch vụ liên tục của FVG Travel, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và đồng hành của các đối tác và hệ thống khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất để đưa các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến được với khách du lịch và người dùng Việt Nam cũng như Quốc tế. Vì lý do đó, các chính sách hợp tác linh hoạt và thuận lợi dành cho đối tác là điều FVG Travel luôn trăn trở và dành tâm huyết trong việc xây dựng chiến lược hoạt động của Tổng công ty”.

FVG Travel Công Bố Định Hướng Kinh Doanh Và Mô Hình Hoạt Động Cùng Chính Sách Phát Triển Đối Tác Năm 2019

Bà Dương Thị Thơ - Tổng Giám đốc FVG Travel trình bày định hướng phát triển năm 2019 của Tổng Công Ty FVG Travel

Theo định hướng phát triển của FVG Travel, hoàn thiện việc cung cấp dịch vụ theo chuỗi dựa trên nhu cầu của khách du lịch sẽ giúp cho các doanh nghiệp lữ hành, các đơn vị tổ chức dịch vụ, các khách hàng đơn lẻ đều có thể được hưởng lợi dựa trên việc mở rộng quy mô theo hướng này. Khách hàng muốn tự đặt dịch vụ để kiểm soát về lịch trình cũng như chất lượng dịch vụ có thể sử dụng cổng thương mại điện tử đặt dịch vụ du lịch trực tuyến Fivigo.com.vn, tại đây khách hàng có thể dễ dàng đặt được dịch vụ của các đơn vị trong toàn hệ thống của FVG Travel và cả hệ hệ thống đối tác của Fivigo từ khách sạn đến nhà hàng, dịch vụ vận chuyển hay các chương trình tham quan. 
 

FVG Travel Công Bố Định Hướng Kinh Doanh Và Mô Hình Hoạt Động Cùng Chính Sách Phát Triển Đối Tác Năm 2019

Nhà hàng La Moka Hội An sẽ được đưa vào khai thác vào tháng 12/2018​​​​​

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các dịch vụ du lịch, với hệ thống rộng khắp các dịch vụ và sản phẩm của mình, FVG Travel sẽ mang đến các gói dịch vụ đồng nhất về chất lượng, ưu đãi và dễ dàng quản lý trên cùng hệ thống cho các đối tác, giúp cho đối tác dễ dàng quản lý và thuận lợi trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Ngoài ra, việc mạnh dạn đầu tư vào quy hoạch và phát triển khu du lịch sinh thái văn hóa Cổng trời Đông Giang không chỉ cho thấy sự quyết tâm đầu tư của Tập đoàn FVG vào việc xây dựng các sản phẩm du lịch tầm cỡ và quy mô mà còn thể hiện mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác của mình thêm sự lựa chọn về một sản phẩm du lịch đẳng cấp của tỉnh Quảng Nam.

FVG là Tập đoàn được thành lập chính thức từ năm 2015 và là đơn vị quản lý hai Tổng công ty FVG Construction hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và xây dựng dân dụng và Tổng công ty FVG Travel hoạt động trong lĩnh vực khai thác và vận hành các dịch vụ du lịch. Bằng việc hoạt động trong hai lĩnh vực này, FVG hoàn toàn chủ động trong việc lập kế hoạch cũng như đảm bảo chất lượng và tiến độ các công trình mà FVG đầu tư, bàn giao cho FVG Travel quản lý và khai thác.

Với việc chủ động gặp gỡ và công bố các chính sách cũng như chiến lược phát triển của mình, FVG Travel cho thấy định hướng rõ ràng trong việc trở thành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch tầm cỡ tại thị trường miền Trung Việt Nam trong thời gian không xa.

Xem thêm một số bài báo đã đưa tin chương trình "Ngày tri ân" của FVG Travel:

https://baodautu.vn/fvg-travel-mo-rong-thi-truong-tai-quang-nam-d90005.html
http://baophapluat.vn/ban-can-biet/fvg-travel-cong-bo-dinh-huong-phat-trien-moi-tong-cong-ty-420222.html
http://thoibaonganhang.vn/fvg-travel-mo-rong-linh-vuc-kinh-doanh-81424.html
http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/kinh-te/dinh-huong-kinh-doanh-va-mo-hinh-hoat-dong-moi-cua-fvg-travel.html
https://baotainguyenmoitruong.vn/xa-hoi/tap-doan-fvg-huong-den-phat-trien-du-lich-ben-vung-1260715.html
https://dulich.laodong.vn/tin-tuc/fvg-travel-dat-muc-tieu-mo-rong-thi-truong-du-lich-638818.html