0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

FVG TRAVEL: SÔI NỔI CUỘC THI “ĐẦU BẾP TÀI NĂNG 2018”

Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và các đội thi nghiêm túc thực hiện phần dự thi của mình. Sau 2 giờ tranh tài kịch tính, dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, tỉ mỉ quan trọng hơn là cách phối hợp nguyên liệu tài tình, các đội thi đã chinh phục được Ban giám khảo bằng những món ăn đặc sắc và hấp dẫn.

Dựa trên những tiêu chí chấm thi bao gồm: thực đơn hài hòa, hương vị, màu sắc, cách trình bày trang trí, khâu vệ sinh, thông điệp truyền tải qua món ăn, đội ngũ Ban giám khảo – "người cầm cân nảy mực" đã chọn ra những thực đơn xuất sắc nhất và trao tặng giải thưởng cho các đội thi tài năng.

Trong đó, Giải nhất thuộc về món Gỏi Nữ Hoàng và Song long FVG đến từ đội Queen’s Finger; giải Nhì thuộc về đội Fivitel với món cá hồi sốt chanh dây và Tendorloin sốt vang đỏ; giải Ba thuộc về FVG Palace với món soup hoa mai và gà rút xương sốt tiêu; giải sáng tạo thuộc về đội King's Finger với món gỏi 3 miền và phở Việt Nam. Riêng món mỳ Quảng Phú Chiêm, cá hồi cuộn bơ chiên giòn của đội La Moka đạt đồng hai giải khuyến khích và giải trang trí đẹp nhất.

Cuộc thi “Đầu bếp tài năng 2018” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích và thú vị cho các đầu bếp mà còn góp phần phát triển ẩm thực của khách sạn, tạo những trải nghiệm hấp dẫn cho du khách khi có dịp lưu trú tại chuỗi các khách sạn, nhà hàng của FVG Travel.

Một số hình ảnh của cuộc thi "Đầu bếp tài năng 2018":
 

 FVG Travel: Sôi nổi cuộc thi “Đầu bếp tài năng 2018”

Đội dự thi trình bày món ăn của mình

 

 

 FVG Travel: Sôi nổi cuộc thi “Đầu bếp tài năng 2018”

Món mỳ Quảng Phú Chiêm của đội La Moka