0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

GIỚI THIỆU VỀ TỔNG CÔNG TY FVG TRAVEL

Tổng Công ty FVG Travel là đơn vị trực thuộc Tập đoàn FVG Travel hoạt động trong lĩnh vực Du lịch - Dịch vụ - Nghỉ dưỡng, với nỗ lực không ngừng trong hành trình xây dựng và phát triển hướng tới mục tiêu đưa doanh nghiệp trở thành "Thương hiệu Quốc gia". Chúng tôi tự hào là đơn vị bảo chứng cho uy tín và chất lượng hàng đầu với hệ sinh thái khép kín đặc biệt nhất Việt Nam. 

Công ty Cổ phần Tập Đoàn FVG TRAVEL được hình thành và chính thức đi vào hoạt động năm 2018, là đơn vị trực tiếp quản lý hệ thống dịch vụ của tập đoàn trong các lĩnh vực:

KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG - KHU DU LỊCH 

 

1. Khối Khách sạn: Hệ thống khách sạn thương hiệu Fivitel - Chuỗi 7 Khách sạn 4* và 3* uy tín tại Đà Nẵng và Quảng Nam có quy mô hơn 700 phòng

- Khách sạn Fivitel Boutique

- Khách sạn Fivitel Danang

- Khách sạn Fivitel King

- Khách sạn Fivitel Queen

- Khách sạn Fivitel Hội An

- Khách sạn Fivitel Sông Ngân

- Khách sạn Fivitel Ô Thước

 

FVG Travel sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp nhiều hạng mục công trình mới với hệ thống dịch vụ rộng khắp và tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với tiêu chuẩn 5* gồm chuỗi các Resort với thương hiệu TAZ được xây dựng tại Đông Giang và Nam Hội An.

2 - Khối Nhà hàng: Hệ thống Nhà hàng thương hiệu La Moka tại Đà Nẵng, Hội An và KDL ST Cổng Trời Đông Giang 

- Nhà hàng La Moka Sông Hàn 

- Nhà hàng La Moka Hội An 

- Nhà hàng La Moka Cầu Kiều

 

 

3- Khu du lịch Sinh thái Cổng Trời Đông Giang 

Sau hơn 4 năm xây dựng, KDL Sinh thái Cổng trời Đông Giang chính thức mở cửa đón khách từ tháng 4 năm 2022, với quy mô hơn 120 HA, tổng nguồn vốn hơn 2600 tỷ. KDL Cổng trời Đông Giang đã xác lập kỷ lục là khu du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam.

 

 

Trong định hướng xây dựng và phát triển khu du lịch sinh thái cổng trời Đông Giang theo 4 tiêu chí:

- Du lịch sinh thái;

- Nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe;

- Du lịch Tâm linh;

- Gìn giữ và phát huy văn hoá bản địa. 

 

 

FVG Travel kỳ vọng sẽ tạo nên một điểm đến tiếp nối trong "Hành trình di sản Tam giác về “Lịch sử - Văn hoá - Kiến trúc Hội An - Mỹ Sơn - Cổng trời Đông Giang" góp phần định hình không gian sản phẩm du lịch mới với du khách khi đến với Đà Nẵng và Quảng Nam. 

 

 

 

Với phương châm lợi ích khách hàng là tiêu chí phát triển lâu dài, FVG TRAVEL luôn chú trọng vào việc tiếp thu, không ngừng cải tiến dịch vụ đạt đến chất lượng cao nhất. FVG TRAVEL cam kết đi đúng phương châm kinh doanh đã đề ra, phấn đấu, nỗ lực từng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh đồng thời nhận lãnh trách nhiệm góp phần nâng cao vị thế du lịch trong khu vực và cả nước.

 

 

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Tổng Công ty FVG Travel - Hơn cả một gia đình
Địa chỉ: 66 Nguyễn Văn Thoại, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0935122688
Website: fvgtravel.com.vn
Email: info@fvgtravel.com.vn