0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

KHU DU LỊCH SINH THÁI CỔNG TRỜI ĐÔNG GIANG

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang là địa điểm du lịch thuộc xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam do Công ty cổ phần khu du lịch sinh thái Hang Gợp - Tập đoàn FVG đầu tư, có tổng diện tích 120 ha với tổng vốn đầu tư hơn 2600 tỷ đồng và đã chính thức mở cửa đón du khách tham quan từ ngày 19-4-2022. 

 

 

Đây là khu du lịch sinh thái quy mô lớp đầu tiên tại Đông Giang Quảng Nam khẳng định sự quyết tâm, bản lĩnh và tầm nhìn của tập đoàn FVG. Với khí hậu mát mẽ, hệ thống hang động thác suối mà thiên nhiên ban tặng cùng với giá trị văn hoá bản địa nơi đây đã được tập đoàn FVG đầu tư trở thành một địa điểm du lịch mới lạ và hấp dẫn. 

Dự án khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang đã và đang mang đến cho du khách một hành trình khám phá, trải nghiệm nhiều câu chuyện đặc sắc mang màu sắc văn hóa bản địa của đồng bào Cơ Tu. Nét văn hóa của đồng bào được thể hiện qua văn hóa ẩm thực vùng cao Quảng Nam được hun đúc bởi khí hậu và thổ nhưỡng riêng biệt để rồi cùng hòa mình vào điệu Tungtung Yayá của người Cơ Tu. 

 

 

Bên cạnh đó, khi đến với Cổng trời Đông Giang du khách còn được khám phá hệ thống hang động, thác suối kỳ vĩ và đặc biệt là "Cổng trời" với vòm thạch nhũ tự nhiên được tạo hóa qua hàng triệu năm nhờ dòng thác nước chảy liên tục xuyên qua 2 bên bờ vách núi. Hệ thống 9 thác nước và 2 hang động kỳ vĩ càng khắc họa cho sự độc lạ mà khó có nơi nào có được.

 

 

Với những người yêu thích về du lịch tâm linh, du khách có thể tìm về hành trình với hơn 4.000 bậc thang men theo các rặng núi đá vôi đưa du khách đến với đền Bà Lâm cung thánh mẫu cùng nhiều điểm tham quan độc đáo được khắc trên núi đá như khủng long hóa thạch, núi Thanh long, tượng Bạch hổ, tượng King kong, thác Trứng rồng.

 

 

Bảy cây cầu bắc ngang qua sông Ngân được thiết kế ấn tượng được gọi với cái tên mỹ miều "Thất kiều mê cung lộ" bao gồm: cầu Vòm, cầu Đại Đế, cầu Vồng, cầu Kiều, cầu Ô Thước, cầu Thác Tiên và cầu Cánh chim sẽ là các điểm check in không thể bỏ qua cho du khách. Ngoài ra, một điểm độc đáo nằm trong KDL là công viên rừng cây Bòn bon đặc sản quanh năm mát mẻ níu chân du khách.

 

 

Hệ thống khách sạn Fivitel Sông Ngân và Fivitel Cầu Kiều với dịch vụ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4*, hồ bơi vô cực với tầm nhìn bao quát núi rừng Đông Giang, mang lại cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng với không gian thiên nhiên xanh mát, trong lành.

 

 

Khám phá vẻ đẹp quần thể Cổng Trời, thác nước và hang động, thưởng thức ẩm thực đậm hương vị nguyên sơ của núi rừng, tận hưởng dịch vụ chuẩn 4 sao chắc chắn sẽ tạo cho du khách những kỷ niệm đáng nhớ.

 

 

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Thôn A Sờ, Xã Mà Cooil, Huyện Đông Giang, Quảng Nam
VPĐD: 65 Lê Quang Đạo, P. Mỹ An, Q Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
F: facebook.com/fvgtravelcongtroidonggiang
Điện thoại: 1900 86 66 44
Email: info@fvgtravel.com.vn
Website: www.fvgtravel.com.vn