0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

TẬP ĐOÀN FVG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH MIỀN NÚI THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”

Ngày 27/08, tập đoàn FVG đã tổ chức hoạt động thiện nguyện thường niên với số tiền hơn 50 triệu đồng, thông qua chương trình “Cùng em đến trường” cho các em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã Mà Cooih và Kà Dăng, thuộc huyện miền núi Đông Giang, Quảng Nam trước thềm năm học mới.
 

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung  cùng đại diện chính quyền Xã trao quà cho học sinh trường THCS Phan Bội Châu, xã Kà Dăng, huyện Đông Giang, Quảng Nam.

Là đơn vị đầu tư dự án phát triển kinh tế - du lịch lớn nhất hiện nay ở huyện Đông Giang, Quảng Nam, tập đoàn FVG với cam kết hỗ trợ địa phương  trong công tác an sinh xã hội và phát triển xã hội, đặc biệt là hướng đến đối tượng trẻ em và thanh niên. Đến nay, đã tạo việc làm cho gần 100 lao động là đồng bào dân tộc Cơ Tu, cải thiện đời sống cho bà con địa phương huyện miền núi Đông Giang. Bên cạnh đó, tập đoàn FVG với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng góp phần thay đổi diện mạo kinh tế - xã hội.

 Đại diện tập đoàn FVG trao quà nhằm hỗ trợ thiết thực cho học sinh trong độ tuổi đến trường.

Cùng em đến trường” là chương trình hỗ trợ vì cộng đồng do tập đoàn FVG thực hiện từ năm 2018. Đây là năm thứ 2 liên tiếp tập đoàn FVG đồng hành nhằm hỗ trợ thiết thực cho các học sinh trong độ tuổi đến trường ở các cấp khác nhau theo đuổi hoài bão học tập. Trong nội dung chương trình “Cùng em đến trường” 2019, Tập đoàn FVG trao tặng 135 phần quà trị 400.000 bao gồm: sách, vở, áo ấm cho các em học sinh trường THCS Phan Bội Châu, xã Ka Dăng, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra, tập đoàn FVG trao hiện vật hỗ trợ giảng dạy là tivi trị giá 8 triệu đồng cho trường Tiểu học Mà Cooih, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
 

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung, phó Tổng giám đốc Tập đoàn FVG trao quà hỗ trợ thiết bị giảng dạy cho trường TH Mà Cooih, huyện Đông Giang, Quảng Nam

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung, phó Tổng giám đốc tập đoàn FVG chia sẻ: “thông qua chương trình thiện nguyện thiết thực này, hằng năm, tập đoàn FVG mong muốn mang đến những món quà nhỏ nhằm khích lệ tinh thần các em bước vào năm học mới thêm vui tươi quyết tâm, đồng thời động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm, tiếp thêm nghị lực để các em vững bước đến trường.”

Lan tỏa thông tin chương trình "Cùng em đến trường"
 

-  Báo Giao thông: https://www.baogiaothong.vn/tang-sach-vo-ao-am-cung-em-den-…

- Báo Đầu tư: https://baodautu.vn/tap-doan-fvg-ho-tro-50-trieu-dong-cho-h…

- Báo Công an Đà Nẵng: http://cadn.com.vn/…/137_211671_tang-qua-cho-hoc-sinh-mien-…

https://baomoi.com/tang-qua-cho-hoc-sinh-mie…/c/31992088.epi

- Báo Nhân đạo & Đời sống: http://baonhandao.vn/…/fvg-phat-trien-kinh-te-gan-lien-voi-…

- Báo Nhà đầu tư: https://nhadautu.vn/tap-doan-fvg-dong-hanh-cung-hoc-sinh-mi…