0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

Tập đoàn FVG từ thiện "Xuân yêu thương" đến với đồng bào Cơ Tu

Ngày 10/1, Tập đoàn FVG đã tổ chức chương trình từ thiện “Xuân yêu thương” đến với bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện miền núi Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Hơn 167 phần quà và 40 triệu đồng tiền mặt đã được trao đến tận tay bà con đồng bào dân tộc Cơ Tu còn khó khăn ở 2 xã Mà Cooih và Kà Dăng (huyện Đồng Giang, Quảng Nam) để kết nối, lan tỏa yêu thương và góp phần giúp bà con đón Tết Nguyên đán Canh Tý ấm no.

Lãnh đạo Tập đoàn FVG tặng quà Tết cho bà con đồng bào Cơ Tu ở huyện Đông Giang.

Lãnh đạo Tập đoàn FVG tặng quà Tết cho bà con xã Mà Cooih (Đông Giang)

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FVG chia sẻ: “Ngoài hỗ trợ việc làm cho các lao động là thanh thiếu niên đồng bào dân tộc Cơ Tu, FVG luôn dành kinh phí để thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế - xã hội địa phương.”

Tại chương trình, ông A Lăng Den - Chủ tịch UBND xã Kà Dăng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của FVG đến địa phương trong thời gian qua, đặc biệt là sự động viên, hỗ trợ dành cho bà con đồng bào Cơ Tu có hoàn cảnh kinh tế còn khó khăn trong thời điểm Tết Nguyên đán đã cận kề để bà con đón Tết đến Xuân về vui tươi, ấm cúng hơn.

Tặng quà cho bà con tại xã Kà Dăng

Tặng quà cho bà con tại xã Kà Dăng

“Xuân yêu thương” là chương trình thiện nguyện vì cộng đồng của tập đoàn FVG để kết nối và lan tỏa yêu thương đến với những hoàn cảnh còn khó khăn và hỗ trợ bà con đón Tết, đồng thời là cam kết hỗ trợ địa phương trong công tác an sinh xã hội của Tập đoàn FVG tại huyện Đông Giang, Quảng Nam.

Trước đó, trong năm 2019, FVG đã có nhiều hoạt động thiện nguyện thường niên hỗ trợ cho các học sinh ở trường THCS Phan Bội Châu và trường Tiểu học Mà Cooih, xã Mà Cooih với tổng giá trị 50 triệu đồng