0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

TỔNG CÔNG TY FVG TRAVEL - BẢO CHỨNG CHO UY TÍN & CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TỪ HỆ SINH THÁI KHÉP KÍN ĐẶC BIỆT NHẤT VIỆT NAM

Tổng công ty FVG Travel là đơn vị tổng của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng – khu du lịch sinh thái, đang nỗ lực không ngừng từng bước khẳng định sự phát triển với những bước tiến sau đây:

- Hệ thống 7 khách sạn 4* 3* thương hiệu Fivitel bao gồm: Fivitel Boutique, Fivitel Danang, Fivitel King, Fivitel Queen, Fivitel Hội An, Fivitel Sông Ngân, Fivitel Ô Thước.

- Nhà hàng La Moka hoạt động lâu năm trong thị trường. Với nhiều sản phẩm đa dạng mức giá khác nhau để khách hàng đối tác lựa chọn.

- Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang hoạt động và đang có triển khai nhiều dịch vụ vui chơi để phục vụ khách hàng.

Với hệ thống rộng khắp Đà Nẵng và Quảng Nam, nằm trong khu vực có nền tảng tăng trưởng về du lịch và luôn thu hút hàng triệu khách du lịch hàng năm, FVG Travel tin rằng với quy mô và chất lượng phục vụ hiện nay, chúng tôi sẽ ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Quý đối tác và Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ trong hệ thống của Tổng công ty FVG Travel chắc chắn nhận được sự đảm bảo chất lượng “Chuẩn hơn, bài bản hơn, với mức giá tốt hơn từng ngày” từ hệ sinh thái khép kín Khách sạn - Nhà hàng - Khu du lịch đặc biệt nhất Việt Nam. 

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Tổng Công ty FVG Travel - Hơn cả một gia đình
Địa chỉ: 66 Nguyễn Văn Thoại, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0935122688
Website: fvgtravel.com.vn
Email: info@fvgtravel.com.vn