0935 122 688

  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • IMG_02

Tổng hợp phương tiện đi lại dành cho du khách khi du lịch tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, là một thành phố du lịch nổi tiếng với hàng nghìn địa điểm hấp dẫn. Chính vì thế, nơi đây có rất nhiều loại hình giao thông cho du khách dễ dàng lựa chọn di chuyển đến các địa danh thắng cảnh. Với bài viết này, FvgTravel sẽ giới thiệu cho các bạn những phương tiện phổ biến di chuyển ở Đà Nẵng nhé.

Tổng hợp các phương tiện di chuyển Đà Nẵng

Taxi ở Đà Nẵng

Nếu bạn đi du lịch cùng bạn bè hoặc gia đình khoảng 4 - 7 người thì taxi có lẽ là phương tiện di chuyển khá phù hợp. Tuy nhiên, giá thành taxi hơi cao so với phương tiện khác, nhưng ngược lại bạn sẽ có tài xế riêng, đưa đón tận nơi, không lo nắng mưa. 

Taxi Đà Nẵng

Hiện nay, Đà Nẵng đang có 7 hãng Taxi, quý khách có thể liên lạc như sau:

- Số điện thoại Taxi Hàng Không (Airport Taxi): 0236.3.27.27.27

- Số điện thoại Taxi Hương Lúa: 0236.3.82.82.82

- Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0236.3.56.56.56

- Số điện thoại Taxi Sông Hàn: 0236.3.72.72.72

- Số điện thoại Taxi Tiên Sa: 0236.3.79.79.79

- Số điện thoại Taxi VinaSun Green: 0236.3.68.68.68

- Số điện thoại Taxi Datranco: 0236.3.815.815

Giá cả của các hãng taxi không chênh nhau nhiều, chất lượng phục vụ khá tốt. Tuy nhiên, để được hỗ trợ tốt hơn, ở các khách sạn đà nẵng, khách sạn ven biển Đà Nẵng, khách sạn gần sân bay Đà Nẵng đều hợp tác với các hãng Taxi này, tại lễ tân khách sạn có thể gọi taxi cho quý khách miễn phí nếu không có yêu cầu. Chất lượng taxi đáng tin cậy, an toàn, và đặc biệt quý khách sẽ không bị chủ taxi gian lận về đường đi để tính thêm phí.

Thuê xe máy Đà Nẵng

Trong những chuyến du lịch phượt để khám phá trọn vẹn thành phố Đà Nẵng, xe máy là một phương tiện dễ dàng dành cho bạn. 

Thứ nhất, sử dụng xe máy bạn có thể đi được bất kỳ nơi đâu, giá thuê rẻ, thời gian thuê lại được lâu nên du khách có thể đi đâu tùy thích.

Thứ hai, chính là sự tiện lợi và linh hoạt, bạn có thể di chuyển qua từng con hẻm nhỏ và nơi đèo dốc.

Thuê xe máy Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng việc tìm thuê xe máy không hề khó. Hầu hết ở các khách sạn đà nẵng có cung cấp kèm dịch vụ cho thuê xe máy, giá dao động từ khoảng 100k đến 300k/ngày tùy xe máy cũ hay mới có mức giá khác nhau.

 >>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Danh sách khách sạn tốt nhất Đà Nẵng

Xe Đạp Đà Nẵng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những vị khách Tây di chuyển bằng xe đạp. Vừa thuận tiên, chi phí rẻ mà còn có thể ngắm từng giây từng phút, cảm nhận nhịp thở nơi thành phố đáng sống này. 

Xe đạp Đà Nẵng

Đối với xe đạp, ở các nhà nghỉ, khách sạn cho thuê miễn phí cho du khách của mình. Cho nên, xe đạp là một sư lựa chọn cho những du khách muốn trải nghiệm thành phố biển Đà Nẵng.

Xích lô Đà Nẵng 

Để trải nghiệm những khu phố, các khu chợ nổi tiếng Đà Nẵng, xích lô là phương tiện phổ biến cũng là lựa chọn thích hợp nhất. Toàn đội đều sử dụng loại xe đã thiết kế lại kiểu dáng, màu sắc, có mái che, đệm ngồi phù hợp để du khách thoải mái khi di chuyển. Các đội viên đều mặc đồng phục theo quy định, điểm đỗ xe thường ở các khách sạn đà nẵng lớn như Phương Đông, Bạch Đằng, Sông Hàn, Sunriver, Green Plaza,...

Xích lô Đà Nẵng

Xe Bus Đà Nẵng

Xe bus là một loại phương tiện phổ biến ở hầu hết các thành phố, không chỉ riêng ở Đà Nẵng. Hầu như các địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng đều có các tuyến xe bus đi qua, do vậy bạn có thể di chuyển bằng xe bus thoái mái. Tuy nhiên, một điều đáng chú ý khi sử dụng phương tiện này đó là bạn không bị say xe vì việc di chuyển bằng xe bus sẽ mất khá nhiều thời gian, cũng như khiến bạn bị mệt trong thời tiết nắng nóng.

Xe bus Đà Nẵng

Du thuyền trên sông Hàn

Với du thuyền, khách du lịch Đà Nẵng được lênh đênh trên dòng nước, được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật độc đáo ở sông Hàn và vịnh Đà Nẵng với giá phải chăng.

Du thuyền Sông Hàn

Trên đây là những loại phương tiện du lịch di chuyển phổ biến nhất tại Đà Nẵng. Bạn đừng quên lưu lại và làm bí kíp cho chuyến du lịch sắp tới của mình nhé.