“NỤ CƯỜI FVG TRAVEL” - KHÁCH SẠN FIVITEL BOUTIQUE TRỰC THUỘC TỔNG CÔNG TY FVG TRAVEL

19/04/2023
Tổng Công ty FVG Travel tin rằng nụ cười là ngôn ngữ toàn cầu của hạnh phúc và niềm tin, có sức mạnh thay đổi cảm xúc và sự kết nối giữa người với người.

Tổng Công ty FVG Travel tin rằng nụ cười là ngôn ngữ toàn cầu của hạnh phúc và niềm tin, có sức mạnh thay đổi cảm xúc và sự kết nối giữa người với người.

Vì vậy, chúng tôi tổ chức chương trình “Nụ cười FVG Travel” tại các đơn vị thuộc hệ thống Khách sạn - Nhà hàng - Khu Du lịch trực thuộc tổng công ty cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực, sự chân thành và tình yêu của mỗi một thành viên gửi đến khách hàng.

Thông điệp của khách sạn Fivitel Boutique gửi đến trong chương trình:

“Được đón tiếp khách hàng bằng nụ cười thân thiện là điều làm nên hạnh phúc của chúng tôi. Fivitel Boutique tin rằng nụ cười luôn mang đến sự thoải mái và ấm áp, gắn kết với khách hàng, mang đến không khí gia đình những ngày lưu trú tại khách sạn. Fivitel Boutique hân hạnh được phục vụ quý khách!”

FIVITEL BOUTIQUE – VẺ ĐẸP ÂU GIỮA LÒNG ĐẤT Á

Khách sạn mang một phong cách hoàn toàn khác biệt của lối kiến trung Châu Âu, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, vị trí thuận lợi cách sân bay Quốc tế và nhà ga Đà Nẵng, 5 phút đi bộ tới Cầu Rồng, chợ Hàn.

Địa chỉ: 202 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: (+84 -236) 3929 668

Email: info@fvgtravel.com.vn

Website: https://fvgtravel.com.vn/fivitel-boutique

Fanpage: Fivitel Boutique Da Nang

Chào mừng quý khách đến với khách sạn Fivitel Boutique thuộc Tổng Công ty FVG Travel, thành viên Tập Đoàn FVG!

FVG Travel – Hệ thống Khách sạn – Nhà hàng – Khu du lịch Sinh thái rộng khắp Đà Nẵng & Quảng Nam